QUỶ ÁM: Làm Sao Biết?


QUỶ ÁM: Làm Sao Biết?
ĐỖ VINH Tổng hợp

Phim Quy AmHiện tượng Quỷ ám có đi chung với những âm thanh oái oăm, cảm giác run sợ, bóng dáng ma quái kỳ lạ quanh nhà hay không?

Các oan hồn thường có lý do bị lưu lạc, ám chạm vào các nơi; chẳng hạn như: bị kỳ tử hoặc bị sát hại hoặc thương nạn oan uổng. Các hồn ma này có những ‘oan nghiệp chưa dứt’ hoặc ‘nợ trả chưa trả.’ Họ chưa có thể ra đi hoặc hoàn trả những tài sản trần gian. Họ có thể bị hoang mang không biết họ đã thật sự  Những oan hồn này cũng có thể được trừ khử từ xa.
Các linh thể hay tà khí có thể ám một nơi đất chết nào đó, bởi nhiều bối cảnh khác nhau. Chẳng hạn như những nơi đã từng có chém giết, chết chóc, vùi xác như một chiến địa có nguy cơ biến thành tử địa. Nếu không may vô tình xây nhà trên những vùng đất chết như vậy, thì gia đình những ngườI cư ngụ nơi đó sẽ bị lục đục, xui xẻo, thất bại hoài.
Một điển hình cụ thể là Bức Tường Tưởng Niệm Chiến Tranh Việt Nam tại Washington D.C. (The Wall Memorial to Vietnam War). Nơi này đã trở thành một tử địa bởi vì vong hồn các chiến sĩ đã qui tụ về đây qua những lời cầu nguyện, cầu siêu, cầu vong của các than nhân đến viếng thăm, khóc than, tỏ tình với người lính tử trận có tên được khắc sâu vào bờ tường đen. Nếu đến viếng thăm, chắc bạn cũng sẽ có những cảm giác linh thiêng phi thường.


Sau cùng, còn mt trạng thái thường bị ng nhận là quỷ ám, mà thật sự không phải quỷ ám, đó là bị trúng bùa, trúng tà. Có khi, bạn bị kẻ thù hay người ghanh ghét, trù em, nguyền rủa, và họ có thể nhờ thầy bùa, thầy phép cho mượn thêm sức lực huyền bí, siêu phàm để gây khủng hoảng tâm hồn và khiến cho tâm lý của bạn rối loạn. Tâm trạng và hành đng của bạn có thể biến đổi bất thường, đến đ kinh dị, vô lý, không khác nào mt người bị quỷ ám.


Nhưng cũng như tình trạng bị quỷ ám, nếu bạn bị trúng bùa, trúng tà, bạn có thể dung những phương pháp giải trừ dựa trên những căn bản phong thủy, địa lý, tướng số, tử vi mà tránh nạn. Nếu vì nhà đất mà xui xẻo thì phải đổi nơi ăn chỗ ở hoặc đặt lại toàn bộ phong thủy trong nhà. Nếu tánh tình biến đổi khác thường, thì phải tìm đến những người bạn, người thầy, cao tay ấn, đủ bản lỉnh, đức đức, nặng vía, để dìu dắt bạn trở về trạng thái ổn định hơn. Nếu sức khoẻ và tầm thần suy sụp, thì phải thay đổi chế độ ăn uống, tránh những nơi tà khí, tìm đến những nơi có đông người để sinh hoạt lành mạnh, vui vẻ, sung túc, và để nhờ vào những nhân điện của đám đông giúp bạn phục hồi. Chúc các bạn khoẻ mạnh, vui vẻ và hạnh phúc luôn.

Advertisements

3 phản hồi to “QUỶ ÁM: Làm Sao Biết?”

  1. Hi,
    Vô tình tìm thấy site của bạn từ google, dạo 1 vòng mình thấy rất thik cái site này. Các bài viết với nhìu chủ đề, rất hấp dẫn.

    Mong bạn càng phát triển site hơn.

  2. anh ơi , em bị quỷ nhập hàng đêm và em trông thấy nó sáng kinh lắm . Nó vừa lạnh vừa buốt óc , em phải làm sao đây , có cách nào diệt nó đi được không

  3. Tôi muốn tìm cách làm bùa chia rẻ

Y Kien

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: