THUẬT THẤY MA QUỶ


THUẬT THẤY MA QUỶ

user posted image

1.- Phương pháp nhiếp Quỷ :

Đầu tiên ngồi xếp bằng nhắm mắt tỉnh tọa , quên hết mọi việc bên ngoài ; để dần dần đi vào mặc tưởng , dùng phương pháp hô hấp toàn thân , đưa tâm lực đi vào đơn điền , để đưa chân khí từ đan điền lên hai bàn tay đang bắt ấn Huyền Thiên Thượng Đế ,

tức hai tay trước bắt ấn như sau : đầu tiên ngón đeo nhẩn co lại vào lòng bàn tay , kế đến ngón út bắt quàng qua lưng của ngón đeo nhẩn , ngón giửa co lại vào lòng bàn tay , ngón cái đè trên đầu ngón giửa lại , còn ngón trỏ duổi thẳng ra ; xong hai tay chắp lại lòng bàn tay hướng vào mình và hai đầu ngón trỏ bên trong của hai tay chạm ngửa nhẹ vào nhau , gọi là là Lư Sơn Lưu Ly Ấn ;

tiếp đến dùng tâm lực vận khí từ đan điền lên tỏa ra đầy lồng ngực , và từ đó để ý tại tâm nhản , như vậy không lâu sẻ trông thấy ma quỷ sẻ hiện hình , nhưng nếu ta mở mắt ra thì ma quỷ liền biến mất ngay .

2.- Phương pháp ban đêm trông thấy ma :

Cách thứ nhất thấy ma tạm thời : Lấy hai mắt của con chim quạ đen , đem đi ngâm nước vài ngày , xong dùng nước nầy thoa lên trên mí mắt trái ba ngày , tối ngày thứ tư sẻ thấy quỷ hiện hình , tục gọi là mở quỷ nhản hay âm dương nhản .Cách thứ hai vỉnh viển thấy ma quỷ : Lấy hai tròng con mắt tươi của con chim quạ đen , đem nhúng xuống nước sôi vài lần và nuốt trọng xuống trong bụng , thì suốt đời bạn sẻ trông thấy ma quỷ , mà không có cách giải cứu được , nếu có hối hận củng đả muộn , nên tính kỷ mới thực hành .

3.- Phương pháp mở mắt thấy quỷ :

Lấy nước sương trong ngày tiết thanh minh hay tiết đoan ngọ đổ vào một chậu sành , bỏ hai lá cây liểu xanh tươi vào trong đó , ngâm trong nước sương nầy trong ba ngày , sau đó lấy nước nầy thoa vào mắt hay lấy lá nầy dán trên mí mắt sẻ thắy quỷ ngay .

4.- Phép đợi quỷ :

Sáng sớm khoảng một giờ đến ba giờ sáng , đi đến dưới một chân cầu vắng vẻ , xong đốt ba cây nhan trước mặt , kế đến đem một bó rơm nhỏ đội lên đầu và quỳ ở dưới chân cầu , gần nơi có nước dòng nước chảy qua , đừng nên động đậy , như thế một lúc sau sẻ thấy ma quỷ đến , sẻ tưởng bạn là thần thổ địa và đến lạy bạn , thì bạn đừng sợ và đừng lên tiếng , cũng đừng động đậy hoặc bỏ chạy , sẻ nguy hiểm cho bạn , cách nầy rất nguy hiểm .

5.- Cách thấy quỷ trong tiết trung nguyên :

Mổi năm đến tiết trung nguyên , thì chùa chiền hay đạo quán đều tổ chức lể siêu độ rất lớn , do đó nếu bạn ngưng khí hội thần nhìn các đồ cúng hay đứng dưới vạt áo của các thầy mà nhìn ra thì sau khi các thầy đọc kinh tụng chú xong thì bạn sẻ thấy cô hồn các đảng sẻ đến tranh lấy đồ cúng , khi nhìn bạn cần thành tâm thì mới linh .

Mối năm vào tháng bảy âm lịch là tháng của ma quỷ thì ma quỷ ra nhiều , dể thấy chúng nó , còn những tháng khác thì ít hơn . Nếu bạn sợ ma , không muốn thấy ma thì chỉ đọc chơi thôi .

Advertisements

5 phản hồi to “THUẬT THẤY MA QUỶ”

  1. trời ơi , ai muốn thấy thì cứ liên hệ với tôi vì bất hạnh thay chính tôi bị nó bám suốt từ năm 2006 đến nay kinh lắm . Đêm nó sáng được cơ dù không có tý nguồn sáng nào quanh đó , nó nhập vào đầu và làm cho ta lạnh buốt mệt mỏi và nó di chuyển nhanh tới khó tưởng tượng

  2. neu nhu toi nuot mat qua thi` toi thay ma .. quy
    vay no’ co’ bit’ toi thay no’ ko?
    nick cua minh` ne` heroxxx43 co’ gi` thi` nhan’ tin nha

  3. nick la` gi` vay

  4. we trong` mat hay la` con mat

  5. tôi muốn học cách làm bùa

Y Kien

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: