Cánh Gà Chiên Nuớc Mắm


Vật Liệu

– 12 cánh gà.
– 3 muỗng xúp nước mắm ngon.
– 100g bột giòn.
– 1 muỗng xúp đường.
– 1 muỗng cà phê bột ngọt.
– 100g tôm lột vỏ.
– Cà chua.
– 1 cây xà lách hay 200g rau muống.
– 100g đồ chua.
– Gia vị, ngò, cà, ớt.

Cách Thức

Chuẩn bị:
– Cánh gà rửa sạch, lau khô. Tỏi quết nhuyễn vắt lấy nước.
– Cà chua cắt khoanh tròn, tỉa hoa. Xà lách hay rau muống trộn dầu giấm (1/2 chén giấm + 1 muỗng xúp đường + muối + bột ngọt + hành tây + ngò băm + 2 muỗng xúp dầu ăn).

Chế biến:
Cánh gà + nước mắm + nước tỏi + gia vị để 2 giờ cho thấm. Đem ra rắc bột giòn đem chiên vàng lửa nhỏ.

Trình bày:
Cho xà lách + cà chua + đồ chua + cánh gà điểm thêm cà rốt tỉa hoa cho đẹp.

Y Kien

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: