Mướn Chồng


Phần 1
Phần 2
Phần 3
Phần 4
Phần 5
Phần 6

 

Tác giả: Thanh Hương – Đạo diễn: NSƯT Đoàn Bá – Thực hiện: Văn Nhơn

 

Muon chong

1. Tài trí, thông minh, thành đạt trên thương trường nhưng vì tánh tình rất cao ngạo nên Dũng (NSƯT Bảo Quốc) đánh đổi hạnh phúc gia đình, quyết định chia tay cùng vợ là Ngọc (NSƯT Hồng Vân) ra đi cùng cô “bồ nhí” tạo dựng lại “cơ nghiệp” từ đầu.

 

 

 

 

Muon chong

2. Biết được công ty của Ngọc đang thiếu một kỹ sư điện tử, Khương (cũng NSƯT Bảo Quốc đóng) tìm đến xin việc, nhưng vì Khương giống Dũng như hai giọt nước chỉ trừ cái đầu tóc (chôm bôm) và cũng vì lý do riêng nên Ngọc không nhận.

 

 

 

Muon chong

3. Cũng trong ngày Khương đến công ty Ngọc xin việc, con gái Dũng và Ngọc đang du học từ nước ngoài được nghỉ hè nên về thăm gia đình. Để tránh cho con bị “sốc”, Ngọc tìm đến nhà Khương thỏa thuận ký hợp đồng nhận vào làm việc cùng mức lương khá “dầy” 10.000.000 đồng trong vòng hai tháng với chức danh “làm chồng, làm cha” cho mẹ con bà giám đốc.

 

 

Muon chong

4. Biết làm sao hơn khi gia đình chỉ trông chờ vào 600.000 đồng lương tháng của anh hai Châu (Thái Hòa) vừa lo toan việc chi tiêu trong gia đình, vừa lo cho út Trang (Lê Khanh) ăn học và luôn cả phải dành dụm để mổ mắt cho mẹ (Diễm Kiều), Khương đành phải “cắn răng” chấp nhận việc làm “nằm mơ cũng không thấy”.

 

 

Muon chong

5. Nhận thấy “ba” của mình thường hay đi sớm về muộn, Trâm (Thanh Thúy) quyết tâm theo dõi và khi đến nhà Khương, Trâm càng tôn thờ “ba” của mình hơn nữa khi cô nghĩ rằng “ba” của mình là con nuôi của gia đình Khương và đã lo lắng cho bà nội nuôi được sáng mắt.

 

 

 

 

Muon chong

6. Từ khi bỏ bê gia đình ra làm ăn riêng, công ty của Dũng dính líu vào chuyện làm ăn phi pháp. Trong một thoáng ân hận nhớ về gia đình, Dũng gọi điện thoại về cho Ngọc. Thật bất ngờ và sửng sốt khi nghe con gái mình kêu ai đó bằng “ba Dũng” tiếp chuyện…

 

 

 

 

Muon chong

7. Sự thật vụ việc “mướn chồng” đã được Khương nói rõ cho Dũng biết. Trước khi ra đầu thú cùng cơ quan pháp luật, Dũng đã về thăm nhà và anh ngỡ ngàng, xúc động khi tình cảm của vợ con đối với mình vẫn như xưa, trong khi đó người vui mừng hơn ai hết là kỹ sư điện tử Khương, vì anh đã được giải phóng khỏi hợp đồng “kỳ quặc” trước thời hạn 15 ngày.

 

Y Kien

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: